CÔNG TY PHÁT TRIỂN VIỆT NAM (logo) - Cong ty Phat Trien Viet Nam, Gạch Việt Nam, Phat Trien Viet Nam, Công ty TNHH Phát Triển Việt Nam là nhà cung cấp hàng đầu vật liệu xây dựng, gạch ngói đá gỗ các loại tại thành phố hồ chí minh (tphcm)

  Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Công trình Tổng hợp Liên hệ Hợp tác Tuyển dụng Quảng cáo  
DANH MỤC SẢN PHẨM
 Gạch
 Ngói
 Gốm sứ
 Tấm lợp
 Cát
 Đá
 Xi măng - Vữa xây
 Thạch cao
 Đồ gỗ
 Kính - Thủy tinh
 Sơn - Bột trét
 Hóa chất
 Nhựa
 Inox
 Nhôm - Hợp kim
 Sắt - Thép
 Dây - Sợi - Lưới
 Trang bị nhà bếp
 Vệ sinh - Phòng tắm
 Màn - Drag - Nệm
 Trang trí - Nghệ thuật
 Thiết bị điện - Điện tử
 An ninh - Viễn thông
 Máy công nghiệp
 Vật liệu xây dựng khác

BẢN ĐỒ VIỆT NAM - VIETNAM MAP

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT

Truyện cười giải trí hài hước

CHUYỆN 4 PHƯƠNG

  THẾ GIỚI QUANH TA
Tượng nữ thần tự do - phattrienvietnam.com

Tượng nữ thần tự do ở Mỹ


   10 TRANG TÌM KIẾM

 

   GIỚI THIỆU

  

   GIỚI THIỆU LIÊN KẾT   Khát Vọng VIỆT NAM

Vietnam Victory

   GẠCH XÂY KHÔNG NUNG

Gạch xây không nung, xây nhà bằng gạch không nung, mua bán gạch không nung, sản xuất gạch không nung, gạch block, gạch xi măng, gạch bê tông, gạch xây không nung

Nhà máy sản xuất gạch không nung, kinh doanh mua bán gạch xây không nung, gạch xi măng, gạch bê tông, gạch block

Phát Triển Việt Nam - Nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm gạch block, gạch xi măng, gạch bê tông, gạch xây không nung các loại

Gạch xây không nung, gạch không nung, gạch xi măng, gạch bê tông, gạch block, gạch ống, gạch đinh, gạch 4 lỗ không nung

Gạch trồng cỏ 8 lỗ, gạch lỗ trồng cỏ sân vườn, gạch mắt cáo, gạch lỗ trang trí, gạch lấy gió

   GẠCH CÁC LOẠI
   GẠCH VIỆT - VIETNAM TILES
 
Công nghệ & Sản xuất  
Cửa nhựa ITAVINAWINDOW - Sự lựa chọn của căn nhà hiện đại.

DÂY CHUYỂN SẢN XUẤT CỬA ITAVINAWINDOW >> Xem chi tiết hình minh họa sản xuất
I. DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT CỬA
1. Máy cắt Profile 2 đầu
Với tính năng cắt liên hoàn máy cắt có thể cho ra hàng loạt các sản phẩm giống nhau và đạt độ chính xác cao, ngoài ra máy còn tạo ra đường cắt cho các góc độ khác nhau.

2. Thiết bị uốn khung cửa (Profile)
Thiết bị uốn khung cửa theo phương pháp gia nhiệt nhằm tạo ra các sản phẩm cửa vòm với nhiều kiểu dáng khác nhau phù hợp với các kiến trúc cổ.

3. Máy xẻ rãnh thoát nước
Tạo nên những đường thoát nước trên khung cửa và khung cánh, tránh hiện tượng nước mưa đọng trên cửa.

4. Máy phay mộng đố
Có tác dụng tạo ra các khớp liên kết giữa đố và khung một cách chắc chắn.

5. Máy hàn 4 đầu
Máy hàn 4 đầu cho phép tạo các mối hàn chất lượng cao, với độ chính xác và rút ngắn được thời gian nối các bộ khuôn cửa và khung cánh, điều này giúp cho ITAVINAWINDOW có thể cung cấp và đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm cho các công trình lớn.

6. Máy làm sạch đường hàn
Với ưu điểm nhận dạng hệ Profile chọn tọa độ cần cắt gọt, vì vậy tạo các đường hàn đẹp, đạt độ thẩm mỹ.

7. Thiết bị lắp đặt phụ kiện kim khí
Sử dụng cho việc lắp phụ kiện kim khí đạt độ chuẩn xác, giúp cho sản phẩm của ITAVINAWINDOW luôn nhẹ nhàng khi sử dụng.

8. Thiết bị lắp hộp kính vào cửa
Thiết bị được cấu tạo để lắp ráp hộp kính, kiểm tra độ vuông góc và kín khít của cửa.

II. DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT KÍNH 
1. Thiết bị cắt kính

2. Máy mài vát cạnh kính
Với ưu điểm tạo ra các cạnh vát nhằm đưa ra các sản phẩm kính đơn, đạt độ an toàn cao và thẩm mỹ.

3. Máy bơm keo khung cữ nhôm

4. Hệ thống máy sản xuất hộp kính
Kính được cắt ra và đưa vào buồng rửa bằng nước để khử ion để đảm bảo tấm kính sạch và trong suốt. Sau khi rửa xong kính được đưa sang buồng sấy khô và tự động được đưa sang vị trí hộp kính. Hai hoặc ba tấm kính được liên kết bằng thanh cữ nhôm bên trong chứa hạt hút ẩm tạo thành hộp kính gồm 1 hoặc 3 buồng kính, sau đó được đưa tự động sang buồng ép, cuối cùng hộp kính được bơm khí trơ và bom keo xung quanh nhằm đảm bảo sự kín khít, có khả năng cách âm cách nhiệt phù hợp với khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam.

5. Máy bom keo xung quanh hộp kính

TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA ITAVINAWINDOW >> Xem chi tiết hình minh họa sản xuất
1. Thân thiện với môi trường
Khung cửa sổ uPVC của REHAU có tính năng chịu được sự ô nhiễm của không khí, kể cả nhiều chất kiềm và axit. Khác với các loại cửa thông thường như cửa gỗ, nhôm, sắt thường hay bị cong vênh, co ngót và bị oxi hóa, rỉ sét trong điều kiện khí hậu nhiệt đới Việt Nam.
Sản phẩm của ITAVINAWINDOW – REHAU luôn chuẩn xác, kín khít và bền đẹp trong suốt thời gian sử dụng. 

2. Bóng mịn và bền màu
Công thức đặc biệt của uPVC REHAU dễ sử dụng ngoài trời giúp cửa có khả năng chịu thời tiết khắc nghiệt và màu sắc không thay đổi theo thời gian. Nhiều hệ thống trên toàn thế giới đã được sử dụng trên 25 năm mà không thấy dấu hiệu xuống cấp. 

3. Chịu được gió biển
Thiết kế REHAU Euroslide đã được thử nghiệm chịu được sức gió lên đến 3400 pa (tốc độ gió ước tính 270 km/h). Trong khi thiết kế REHAU Prestige có thể chịu được sức gió lên đến 6300 pa (tốc dộ gió ước tính 380 km/h). 

4. Kín nước, cách âm
Sản phẩm ITAVINAWINDOW đảm bảo khả năng cách âm và kín nước. Các hệ thống Euroslide và Prestige đã thử nghiệm đạt độ kín nước ở mức độ tối thiểu 2 lít/phút/m2 với áp suất 700 pa. Đã thử nghiệm theo tiêu chuẩn GB/T7180-2002. 

5. Cách nhiệt
Mỗi hệ thống ITAVINAWINDOW – REHAU được thiết kế đặc biệt phù hợp với miền khí hậu và khu vực khác nhau. Chúng có thể lắp đặt ở các khu vực có bức xạ hàng năm lên đến 180 kcal/cm2. Trong khi cửa sắt, nhôm có thể làm tổn thương bạn, cửa ITAVINAWINDOW – REHAU nhờ đặt tính dẫn nhiệt kém, là một điểm tựa thỏa mái.
Hệ thống kính đơn, kính hộp có thể dùng dày từ 5-24 mm
Hệ thống gioăng kính kép giúp tăng độ kín khít
Nẹn phù hợp cho từng loại kính khác nhau
Đệm kính phẳng là giá đỡ vững chắc cho kính
Profile có độ dày 3 mm
Lõi thép gia cường cánh dày từ 1.5-2 mm
Với khe định vị bắt phụ kiện và liên kết khá chắc chắn
Lõi thép gia cường khung dày từ 2-2.5 mm
Cấu tạo nhiều khoan làm tăng độ cách âm, cách nhiệt
Hệ thống rảnh thoát nước được thiết kế khoa học.

TÍNH NĂNG VÀ CẤU TẠO CỦA MỘT SỐ LOẠI KÍNH >> Xem chi tiết hình minh họa sản xuất
Từ trước đến nay chúng ta thường sử dụng kính một lớp cho cửa nhôm, cửa gỗ đơn thuần chỉ để chắn mưa, gió và lấy ánh sáng. Bạn luôn cảm thấy khó chịu mỗi khi nắng nóng chiếu rọi vào trong căn phòng của mình và thêm nữa là sự ồn ào của các âm thanh khác…
Với công nghệ sản xuất hộp kính được bơm khí trơ có thể đáp ứng những yêu cầu mà kính thông thường không thể có được như: độ cách âm, cách nhiệt, tác dụng chống ồn và giữ nhiệt độ trong căn phòng của bạn.
1. Tính năng và cấu tạo của kính hộp
1.1. Khoan chứa khí trơ
Khí trơ được bơm vào bên trong hộp kính làm giảm sự truyền âm, truyền nhiệt hay bức xạ nhiệt của các tia tử ngoại từ ánh nắng mặt trời.
1.2. Thanh cữ kính
Là thanh nhôm dạng hộp để chứa hạt chống ẩm, mặt phía trên thanh nhôm có những lỗ nhỏ để hạt chống ẩm có thể hút hơi ẩm phía trong hộp kính (nếu có).
Tùy từng loại cửa mà chúng ta có thể chọn từng loại cữ nhôm sao cho phù hợp.
1.3. Keo chuyên dụng
Hộp kính được phủ lớp keo đặc biệt xung quanh với độ dày từ 10 đến 15 mm tạo nên sự liên kết giữa hai lớp kính nhằm bảo vệ hộp kính không bị hơi ẩm xâm nhập.
1.4. Hạt chống ẩm
Hạt chống ẩm có mọi nơi xung quanh hộp kính. Chức năng hút ẩm trong hộp kính, tránh hiện tượng đọng hơi nước trong hộp kính.
1.5. Kính
Kính sau khi đã được mài cạnh, rửa sạch và sấy khô trước khi làm hộp kính.

2. Tính năng và cấu tạo của kính an toàn
Đây là một loại kính dãn cũng có thể sử dụng như kính thông thường hoặc sử dụng làm hộp kính. Nhưng kính an toàn có thể chịu được sự va đập mạnh mà vẫn đứng nguyên trong khung cửa, ngay cả khi đập mạnh, kính chỉ tạo thành những vết rạn mà vẫn liên kết với nhau. Loại kính này rất thích hợp cho những nhà cao tầng và luôn an toàn trong quá trình sử dụng cho gia đình thân yêu của bạn cũng như mọi người xung quanh.

3. Tính năng và cấu tạo của kính cường lực
Đây là loại kính đặc biệt. Kính cường lực hay kính nhiệt luyện được sản xuất từ những loại kính đơn thông thường, kính phản quang và một số loại kính đơn khác… Sau khi sơ chế và tiến hành tôi dưới nhiệt lượng lớn chính vì thế chúng có khả năng chịu lực cao và khả năng an toàn khi vỡ.
Kính cường lực khi chịu tác động của lực cực mạnh làm chúng vỡ ra với dạng từng viên nhỏ như hình hạt lựu hạn chế sát thương tối đa cho bạn và mọi người xung quanh.
Kính này có thể sử dụng cho các công trình ở nơi có an ninh kém và môi trường chịu lực cao. Kính có độ dày từ 5-22 mm tùy vào mức độ an ninh mà chính ta chọn kính cho phù hợp.

CÁC KIỂU CỬA ITAVINAWINDOW – REHAU: HỆ CỬA ĐI >> Xem chi tiết hình minh họa sản xuất 
1. Cửa đi mở quay vào trong
Cửa đi quay trong được sử dụng bởi hệ Profile 76 mm và 104 mm, Profile cánh cấu tạo hình chữ Z. Hệ thống phụ kiện kim khí đồng bộ giữa bản lề 3D, chốt liền, tay nắm và thanh gear.
Kiểu dáng khá đa dạng, tùy thuộc vào không gian nhà bạn mà có thể chọn một kiểu dáng cửa phù hợp cho ngôi nhà của bạn.
Cửa đi quay trong thường sử dụng ở những nơi bị hạn chế về không gian và góc mở ở bên ngoài như cửa thông phòng, cửa phòng ngủ, cửa ra ban công, cửa WC…

2. Cửa đi mở quay ra ngoài
Cửa đi quay ngoài cũng sử dụng bởi hệ Profile 76 mm và 104 mm nhưng Profile cánh cấu tạo hình chữ T. Phụ kiện kim khí của cửa đi quay ngoài gồm bản lề 3D, chốt liền, tay nắm và thanh gear của cửa đi quay ngoài, góc mở tối đa 180 độ giúp chúng ta có thể tận dụng tốt không gian mà không lo bị vướng khi mở cửa.
Kiểu dáng cửa đi quay ngoài cũng khá đa dạng, như cửa đi từ 1 đến 4 cánh, có thể kết hợp với vách kính và cửa sổ. Cửa đi quay ngoài thường sử dụng cho cửa đi chính, cửa ra ban công, cửa thông phòng, cửa ra sân vườn…

3. Cửa đi mở trượt
Cửa đi mở trượt cấu tạo đơn giản hơn so với cửa đi mở quay, cửa đi trượt sử dụng Profile 54 mm và 85 mm, phụ kiện gồm bánh xe, thanh gear, lõi khóa và tay nắm cửa đi trượt.
Cửa đi trượt hoạt động theo nguyên tắc trượt trên thanh ray nhôm nhờ bánh xe và với hệ thống gioăng lông, giăng su giúp cửa chuyển động một cách nhẹ nhàng nhưng vẫn giữ độ kín khít, cách âm và độ an toàn của cửa. Ngoài ra cửa đi trượt còn có hệ khung 3 ray giúp bạn đưa gió vào nhà mà không bị côn trùng như ruồi, muỗi phá rối giấc ngủ của bạn.
Cửa đi trượt gồm cửa trượt từ 1-4 cánh thích hợp cho cửa văn phòng, cửa chính, cửa sân vườn…

4. Cửa đi mở trượt – xếp
Cửa đi mở trượt – xếp là loại cửa có kiểu dáng mới nhất và hiện đại. Cửa đi xếp trượt sử dụng Profile 76 mm và cả 2 hệ Profile cánh chữ T cà chữ Z của cửa đi quay ngoài và cửa đi quay trong. Hệ phụ kiện khá phức tạp ngoài bản lề 3D, thanh gear, tay nắm, khóa như cửa đi mở quay thì cửa trượt xếp phải dùng hệ thống ray, bánh xe, thanh chốt và bản lề chuyên dụng.
Tuy cấu tạo khá phức tạp nhưng rất dễ dàng trong việc sử dụng. Cửa đi xếp trượt gồm có cửa 4 cánh, 6 cánh và có thể lên 10 cánh. Nguyên tắc mở vừa trượt vừa xếp dạng đường diềm giúp bạn tận dụng không gian một cách linh hoạt mà không phải tốn thời gian và tiết kiệm năng lượng hơn. Cửa đi xếp trượt thường thích hợp với cửa đi chính, cửa ra hồ bơi và garage…

CÁC KIỂU CỬA ITAVINAWINDOW – REHAU: HỆ CỬA SỔ >> Xem chi tiết hình minh họa sản xuất 
1. Cửa sổ mở quay trong
Cửa sổ mở quay vào trong sử dụng hệ Profile 60 mm và Profile chữ Z 77 mm kết hợp với hệ phụ kiện gồm thanh gear, hãm chốt, bản lề chuyên dụng của cửa sổ quay trong và kết hợp với phụ kiện cửa sổ quay lật.
Kiểu dáng đa dạng như cửa sổ một cánh, hai cánh, ba cánh… kết hợp với vách kính và cửa đi. Hệ phụ kiện cho phép bạn mở quay 180 độ và mở lật vào trong.
Cửa sổ quay trong thường sử dụng ở nơi bị vướng không gian bên ngoài hoặc tạo sự thông thoáng nhưng hạn chế gió ở các nhà cao tầng.

2. Cửa sổ mở quay ra ngoài
Cửa sổ mở quay ngoài sử dụng hệ Profile 60 mm và Profile chữ T 77 mm kết hợp với hệ phụ kiện gồm thanh gear, hãm chốt, thanh chốt và bản lề chữ A.
Cửa sổ quay ngoài hợp với hệ phụ kiện rất linh hoạt, bản lề chữ A cho góc mở tối đa 45 và 90 độ. Chính vì vậy cánh cửa vươn ra ngoài đón gió từ mọi hướng vào nhà bạn. Khi đóng thanh gear liên kết và khóa nhiều điểm chốt đảm bảo cho cửa kín khít và cách âm cách nhiệt cao.
Cửa sổ quay ngoài thích hợp với mọi công trình như công trình nhà phố, villa, cao ốc… Tùy vào độ cao khác nhau chúng ta sử dụng bản lề chữ A 45 hay 90 độ để đảm bảo an toàn và lượng gió vào nhà vừa phải.

3. Cửa sổ mở trượt
Cửa sổ trượt có cấu tạo gần giống cửa đi trượt nhưng hệ phụ kiện đơn giản hơn, cửa sổ trượt sử dụng hệ Profile 54 mm và 68 mm, phụ kiện gồm bánh xe, khóa vita hoặc sử dụng thanh gear tay nắm có khóa tùy vào kích thước cửa hay yêu cầu của khách hàng.
Nguyên tắc hoạt động của cửa sổ trượt giống với cửa đi hoạt động theo nguyên tắc trượt có sự hỗ trợ của gioăng và cao su chống đập giúp cửa hoạt động nhẹ nhàng nhưng vẫn đảm bảo độ kín khít. Ngoài ra cửa sổ trượt có hệ khung 3 ray giúp bạn có thể ngăn chặn côn trùng vào nhà khi mở cửa.
Cửa sổ trượt thích hợp với mọi công trình và nhiều không gian khác nhau giúp bạn tận dung không gian tối đa.

4. Vách kính
Vách kính sử dụng 3 hệ Profile 76 mm, 60 mm, 49 mm. Tùy vào kích thước mà chúng ta có thể chọn loại Profile cho phù hợp.
Vách kính có nhiều loại như vách kính đơn, vách kính chia đố. Đặc biệt với công nghệ hiện đại uốn Profile bằng nhiệt ITAVINAWINDOW có thể sản xuất được các vách kính cong dạng vòm đứng và vách cong có bán kính 700 mm trở lên, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
Vách kính thường hay sử dụng cho các vách ngăn văn phòng, kết hợp với cửa đi, cửa sổ, dùng cho các vách kính liên tầng cao ốc và nhà kính…

--- --- --- --- --- --- --- ---  >> Xem chi tiết hình minh họa sản xuất << --- --- --- --- --- --- --- ---

Các tin khác:
    Sản Xuất Gạch Block, Gạch Bê Tông Tự Chèn, Gạch Terrazzo  
    Hóa chất chống thấm dùng trong xây dựng  
    CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT VẬT LIỆU NHẸ KHÔNG NUNG ( Gạch block nhẹ )  
    Gạch Block Xây Tường - Gạch Xi Măng Cốt Liệu  
    Máy ép Gạch Block - Dây chuyền sản xuất gạch không nung đạt 70 triệu viên mỗi năm  
    Gạch Nhựa | Ứng dụng và sản xuất  
    Gạch trồng cỏ  
    Gạch bông & các bước sản xuất  
    Gạch block | Công nghệ sản xuất gạch bê tông  
    Sản xuất gạch ngói nung bằng “công nghệ bán dẻo”  
    Áp dụng thành công công nghệ phun bê tông phun khô tại công trình gia cố đường sắt đèo Hải Vân  
    Sản xuất kính không bám bụi từ thảm cỏ nano  
    Chế tạo thành công gạch siêu nhẹ cách nhiệt  
    Gạch không nung  
    Nhà máy gạch tuynel Thái Bảo  
    Gạch ngói làm từ xà bần  
    Thủ thuật thu nhỏ dung lượng mà vẫn giữ nguyên chất lượng ảnh - Download phần mềm giảm dung lượng hình ảnh RIOT miễn phí.  
    Gạch terrazzo | Qui trình công nghệ sản xuất  
    Xe không người lái chạy từ Âu sang Á  
    Tivi tỏa mùi theo hình ảnh  
 
 
  TÌM KIẾM
  
  
  LIÊN HỆ MUA HÀNG

Liên hệ mua hàng | Công ty Phát Triển Việt Nam - Nhà cung cấp uy tín hàng đầu tại tp hồ chí minh.

   » Giờ làm việc hành chính từ 
     Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
  Skype Me™! Hỗ trợ skype
  SẢN PHẨM MỚI 2012

gạch xây nhà, gạch ốp tường, gạch lót nền, gạch nhựa, gạch giả gỗ, gạch block, gạch trồng cỏ, gạch 2 lỗ, gạch 4 lỗ, gạch ceramic, gạch granite, gạch tuynel, gạch bóng kiếng, gạch không nung, gạch xi măng, gạch vỉa hè, gạch terrazzo, gạch con sâu, gạch chữ i, gạch lục giác, gạch chìa khóa, gạch lỗ cỏ, gạch bê tông, gạch cao su

Sàn gạch nhựa giả gỗ cao cấp hàn quốc - Sàn gỗ công nghiệp - Gạch giả gỗ - Gạch nhựa vân gỗ

Sàn gạch nhựa giả thảm cao cấp hàn quốc - Gạch nhựa vinyl - Gạch giả thảm - Sàn nhựa pvc

TỔNG HỢP & SỰ KIỆN
Đội tuyển U23 Việt Nam tiếp tục loại Qatar tiến vào chung kết AFC U23 Championship (2018)
AFC U23 Championship: Tuyển U23 Việt Nam thắng thuyết phục U23 Iraq vào bán kết
Bài viết hay của Putin trên New York Times
ASEAN nên khước từ Bộ quy tắc Ứng xử Biển Đông với Trung Quốc?
Vì sao quân sự Hàn Quốc có vẻ ' lép vế ' trước Triều Tiên ?
Chỉnh Đốn Xây Dựng Đảng
Thư tịch Trung Hoa thừa nhận 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa thuộc Việt Nam
Doanh nghiệp "bầm dập" với nhiều khoản thuế phí
Người Việt ‘nặng gánh’ thuế phí
Bắc Kinh thực hiện âm mưu bành trướng xâm lược các nước láng giềng, vẽ lại bản đồ Thế Giới
Lấp liếm Biển Đông sẽ có ngày Trung Quốc đòi chủ quyền cả Mặt Trăng
Gạch bê tông khí chưng áp thất bại do thị trường chưa quen?
Chiêm ngưỡng 5 siêu xe gây sửng sốt ở Việt Nam
Trung Quốc & Buổi hội luận về tranh chấp BIỂN ĐÔNG
Gạch Bê Tông Nhẹ
Hướng dẫn cách xây gạch block ( gạch không nung )
Xây nhà bằng gạch nhẹ
Gạch Cao Su - Triển lãm gạch lát vỉa hè bằng cao su
Chứng cớ rõ ràng chủ quyền Việt Nam với Hoàng Sa và Trường Sa
Câu chuyện về một Thần Y
Einstein - cuộc đời và sự nghiệp
Sắp xây dựng toà nhà cao nhất thế giới
Xuất hiện thần y trị bại liệt, câm điếc tại Bình Phước
Giáo sư Ngô Bảo Châu nhận giải Fields 2010 tại Ấn Độ & được bổ nhiệm làm Giám đốc Viện Nghiên cứu cao cấp về Toán tại Việt Nam
Quyết định phê duyệt chương trình phát triển vật liệu không nung đến năm 2020
Cách làm giàu khôn ngoan nhất là làm theo người giàu
Thế giới đón chào năm mới ( 2011 )
Khánh thành tòa nhà cao nhất Tp HCM
Tòa nhà hình cây độc đáo sắp được xây dựng tại Đài Loan
  ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG
 • Công ty nét Việt Nét Nam 
 • Công ty gạch Thanh Bình 
 • Công ty group Thái Bảo 
 • Công ty gạch Thịnh Cường
 • DNTN gạch Minh Thanh 
 • Công ty gạch Bắc Thành 
 • Công ty/XN khai thác đá 3-2
 • Công ty gạch Hoàng Hải
 • Công ty gạch Kim Phong
 • Công ty sơn Senpec-Akpec 
 • Công ty group Quang Anh
 • Công ty gỗ An Cường
 • Công ty gạch DNC ĐN 
 • Công ty gạch Đông Nam Á
 • Công ty kho Hải Phong
 • DNTN gạch Phương Nam 
 • Công ty TM Việt Huy
 • Công ty gạch Đồng Nai
 • Công ty inox Sài Gòn
 • Công ty gạch Secoin
 • Công ty Tân Hoàng Minh
 • Công ty gạch Tín Phúc
 • Công ty DV Trang Vàng 2
 • Công ty TM SaigonStone
 • Công ty bơm Hùng Phát 
 • Công ty gạch Hicrete 
 • Công ty net Mắt Bão 
 • Công ty gạch Cosevco 
 • Công ty gạch Thanh Thanh 
 • Công ty sơn Thành An An 
 • Công ty ghế nệm Đỉnh Phú 
 • Công ty gạch Vicera 
 • DNTN VLXD Tuấn Tú 
 • Công ty gạch Toàn An 
 • Công ty DV tổng đài 1080 
 • Công ty gạch Đồng Phát 
 • DNTN gạch Ngọc Anh 
 • Công ty gạch M. Đồng Phát
 • Công ty group Đồng Tâm 
 • Công ty bơm Lâm Nguyễn 
 • Công ty gỗ Nhật Dương 
 • Công ty TM Kim Hoàn Vũ 
 • Công ty gạch Cobico 
 • Công ty xi măng Hoàng Mai 
 • Công ty gạch Trường Việt 
 • Công ty gạch Kim Dân
 • DNTN gạch Mai Lin
 • Công ty inox Hwatavina 
 • Công ty internet Google 
 • Công ty gạch Italian Home 
 • Công ty gạch Ý Mỹ 
 • Công ty nước & MT Hitech
 • Công ty group HAGL
 • Công ty TM Kim Nghĩa
 • Công ty iron Shenghua
 • Công ty gạch Nhật Tân
 • Công ty info BCI Asia 
 • Công ty vữa Hanil Cement
 • Công ty chiếu sáng Duhal
 • Công ty VLXD Bình Dương 
 • Công ty gạch CRESYN VN
 • DNTN gạch Non Nước
 • Công ty gạch Myung Sung 
 • Công ty nét Trần Lê
 • Công ty gạch Minh Nghĩa
  Gạch block - Gạch vỉa hè

gạch block, giá gạch block, làm gạch block, sản xuất gạch block, kho gạch block, chuyên gạch block, mua gạch block, bán gạch block, đại lý gạch block, cửa hàng bán gạch block, tường gạch block, xây gạch block, gạch block xây tường, gạch block đá mi, gạch block xi măng, gạch không nung, gạch block bê tông, gạch xây hàng rào, gạch xây tường bao, gạch xây nhà xưởng, gạch lốc, gạch lỗ


gạch trồng cỏ, giá gạch trồng cỏ, gạch block trồng cỏ, gạch cỏ, gạch lỗ trồng cỏ, sản xuất gạch trồng cỏ, kho gạch trồng cỏ, làm gạch trồng cỏ, cung cấp gạch trồng cỏ, bán gạch trồng cỏ, mua gạch trồng cỏ, đại lý gạch trồng cỏ, cửa hàng bán gạch trồng cỏ, quy cách gạch trồng cỏ, kích thước gạch trồng cỏ, nguyên liệu gạch trồng cỏ, trang trí gạch trồng cỏ, gạch trồng cỏ sân vườn, gạch cỏ gốc cây, gạch bồn hoa, gạch lưới, gạch trang trí, gạch ô cỏ, gạch xi măng, gạch lỗ cỏ


gạch số 8, gạch số tám, gạch trồng cỏ số 8, giá gạch trồng cỏ số 8, gạch lỗ, gạch trồng cỏ, gạch cỏ, gạch lỗ cỏ, gạch vỉa hè, gạch bồn hoa, gạch lát gốc cây, gạch số tám, mua gạch số 8, bán gạch số 8, sản xuất gạch trồng cỏ số 8, kho gạch trồng cỏ số 8, đại lý bán gạch số tám


gạch bê tông tự chèn, gạch block tự chèn, gạch vỉa hè, gạch lát vỉa hè, gạch lót sân, giá gạch vỉa hè, sản xuất gạch vỉa hè, bán gạch vỉa hè, mua gạch vỉa hè, đại lý gạch vỉa hè, nhà cung cấp gạch vỉa hè, chuyên kinh doanh gạch vỉa hè, giá gạch vỉa hè, làm gạch vĩa hè, kích thước gạch vỉa hè, gạch con sâu, giá gạch con sâu, kích thước gạch con sâu, sản xuất gạch con sâu, bán gạch con sâu, gạch chữ i, giá gạch chữ i, kích thước gạch chữ i, sản xuất gạch chữ i, bán gạch chữ i, kinh doanh gạch chữ i, gạch chữ nhật, gạch chữ nhựt, bán gạch chữ nhật, giá gạch chữ nhật, sản xuất gạch chữ nhật, cung cấp gạch chữ nhật, kinh doanh gạch chữ nhựt, bán gạch chữ nhật, gạch lục giác, bán gạch lục giác, kích thước gạch lục giác, mua gạch lục giác, bán gạch lục giác, gạch 3 lá, gạch lá phong, gạch 3 cạnh lục giác, gạch chìa khóa, cung cấp gạch chìa khóa, bán gạch chìa khó, chuyên làm gạch chìa khóa, gạch sân khấu, gạch zic zac, gạch lót ngoài trời, gạch mầu, gạch bê tông, gạch chịu lực, gạch xi măng


gạch terrazzo, giá gạch terrazzo, kích thước gạch terrazzo, sản xuất gạch terrazzo, kho gạch terrazzo, cung cấp gạch terrazzo, bán gạch terrazzo, mua gạch terrazzo, chuyên gạch terrazzo, gạch đá mài terrazzo, gạch lót sân, gạch vỉa hè, gạch lát ngoài trời, gạch bê tông, gạch chịu lực, gạch lát hè đường, gạch mắt nai, gạch giao thông, gạch đại cầu, gạch ob

 SƠN SKK | SKK VIỆT NAM

Sơn SKK
http://sonskk.com 

SKK Việt Nam
http://skkvietnam.com

Sơn nước, sơn tường, sơn dầu, sơn trắng, sơn bột trét, sơn xây dựng, sơn công trình, sơn nhật, sơn skk, sơn cao cấp, sơn chống bụi, sơn chống bẩn, sơn chống thấm, sơn tốt, sơn chất lượng cao, sơn bền màu, giá sơn

 GẠCH LỖ TRANG TRÍ

Gạch lỗ trồng cỏ xây tường thông gió desige thiết kế trang trí

Gạch trồng cỏ sân xe ô tô, gạch lỗ trang trí, gạch lỗ lót sân đậu xe hơi

  Trang chủ Giới thiệu Sản phẩm Công trình Tổng hợp Liên hệ Hợp tác Tuyển dụng Quảng cáo  

Phát Triển Việt Nam - logo

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN VIỆT NAM
- Trụ sở chính: 488/17/51, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
- Điện thoại: (028) 39492682   - Fax: (028) 39492683   - Hotline: 0907531007
- Chi nhánh: 37B Nguyễn Văn Bứa, Huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
- Điện thoại: (028) 73070708   - Fax: (028) 73070808   - Hotline: 0909474608
- Email: info@phattrienvietnam.com / ctptvn@gmail.com / muagach@gmail.com
- Website: http://phattrienvietnam.com - http://gachviet.com - http://muagach.com

guitar-line phattrienvietnam.com

PHAT TRIEN VIET NAM

Công ty Phát Triển Việt Namphattrienvietnam.comSản phẩmGạch | Ngói | Gốm sứ | Tấm Lợp | Cát | Đá | Xi măng - Vữa xây | Thạch cao | Đồ gỗ | Kính - Thủy Tinh | Sơn - Bột trét | Nhựa | Inox | Nhôm - Hợp Kim | Sắt - ThépDây - Sợi - LướiTrang bị nhà bếpVệ sinh - Phòng tắm | Màn - Drag - Nệm | Trang trí - Nghệ thuậtThiết bị điện - Điện tử | An ninh - Viễn thông | Máy công nghiệpVật liệu xây dựng khácGạch ViệtGạch không nung | Gạch xi măngGạch blockGạch trồng cỏ | Gạch terrazzo | Gạch con sâuGạch số 8 | Gạch tuynel | Gạch men | Gạch ceramic | Gạch Bóng Kính | Gạch graniteGạch xây tường | Gạch lát nền | Gạch ốp tường | Gạch trang trí | Gạch lót sânGạch vỉa hè | Gạch nhựa | Gạch Kính | Gạch Nhẹ | Gạch Cao Su | Gạch Giả Gỗ | Sàn Nhựa | Gạch Việt

2 1 8 3 3 9 0 3